giới thiệu về bói bài

 Bói bài là gì?

Đối với giới trẻ hiện nay thì tồn tại hai kiểu hình thức bói bài đó là bói bài qua internet và bói bài ở ngoài đời thực. Chúng ta tìm tới bói bài bởi sự huyền bí của mỗi lá bài luôn gây cuốn hút cho người xem tò mò về kết quả.

 Đặc điểm của bói bài

Đối với giới trẻ hiện nay thì tồn tại hai kiểu hình thức bói bài đó là bói bài qua internet và bói bài ở ngoài đời thực. Chúng ta tìm tới bói bài bởi sự huyền bí của mỗi lá bài luôn gây cuốn hút cho người xem tò mò về kết quả.
Hiếm có người không tò mò muốn biết về tương lai của mình. Chính vì thế bói bài giống như một phương tiện để mọi người biết trước tương lai, hành động cho thích hợp hơn để mang lại kết quả tốt.


Nhưng mặt khác, cái gì biết nhiều quá cũng không tốt. Không phải ai cũng có khả năng tâm linh để có thể bói bài một cách chuẩn xác. Bên cạnh những bậc thầy bói bài thực sự ra thì vẫn tồn tại rất nhiều những thầy bói “dỏm”. Chúng ta nên tìm tới những địa chỉ đã được nhiều người kiểm chứng và tin cậy để có thể có kết quả tốt nhất.

Cách bói bài tây 32 lá
Cách bói bài tây 32 lá khá giống với 52 lá. Bước đầu tiên khi thực hiện bói bài 32 lá. Xáo bài được phân biệt nam và nữ. Đối với nam, bạn cần xáo bài 7 lần, đối với nữ bạn xáo bài 9 lần.


Sau khi xào xong chúng ta thực hiện chia bài ra làm 2 phần và úp mặt bài xuống. Tay trái chọn một lá bài, tay phải cũng chọn một lá. Nếu 2 lá cùng chất thì phải chọn lại. Các lá bài bốc được đều sẽ tương ứng với các ý nghĩa khác nhau.
Xem Bói Có Kiêng Kị Tôn Giáo, Tuổi Tác Không ?

Mọi người mọi lứa tuổi đều có thể xem bói bài 52 hoặc 32 lá , bất kể bạn là nam hay nữ , già hay trẻ,

Văn Hóa Xem bói tại gia , xem bói đầu năm đều không phân biệt tôn giáo : Nếu Bạn thuộc 1 trong 15 Tôn Giáo Ở việt nam thì đều có thể xem bình thường

15 tôn giáo Hỗ Trợ Tại Việt Nam
:Phật giáo, Hồi giáo, Bahai, Công giáo, Tin lành, Mặc môn, Phật giáo Hòa Hảo, Cao Đài, Bửu Sơn Kỳ Hương, Tịnh Độ Cư Sĩ Phật Hội, Tứ Ân Hiếu Nghĩa, Phật Đường Nam Tông Minh Sư Đạo, Minh Lý Đạo Tam Tông Miếu, đạo Bà la môn Khơ me và Phật giáo Hiếu Nghĩa Tà Lơn.

Để được hỗ trợ chi tiết hơn về cách và giá xem vui lòng ấn vào nút hỗ trợ hoặc liên lạc với chúng tôi bằng địa chỉ bên dưới

 

Liên hệ

Điện thoại, Zalo: 0908.504.015 (Cô Nhàn)

Địa chỉ: 50/3H KP2, Tổ 23C, Chợ Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM